A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Đông Yên B. Mừng ngày hội đến trường của bé.

Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Trường Mầm non Đông Yên B  đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Tiếng trống khai trường vang lên rộn rã , báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới.

Những lời ca tiếng hát chính là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày đặc biệt là đối với các cháu nhỏ, nó là động lực thúc đẩy tinh thần học tập tốt hơn, giúp các con thêm yêu trường yêu lớp, yêu quê hương quê hương đất nước, yêu bạn bè, thầy cô giáo và cha mẹ ông bà. Các em học sinh trường Mầm non Đông Yên B đã chào đón năm học mới 2022 - 2023 bằng những lời ca tiếng ca hân hoan, rộn ràng.

Lại bắt đầu một chuyến đò tri thức mới, xin được gửi lời chúc tới các thầy giáo, cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho những người chiến sĩ văn hóa ấy luôn giữ cho mình một trái tim "đỏ nhiệt tình như hóa phượng vĩ" để thắp sáng những mầm non tương lai của đất nước sau này. Lời hát Bài ca người giáo viên nhân dân còn vang vọng mãi không thôi...

 


Tác giả: Trường Mầm non Đông Yên B
Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 59
Tháng trước : 1.291