TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG YÊN B VUI TẾT TRUNG THU.

Vậy là chúng ta lại được đón một cái tết trung thu thật vui vẻ và đầy ý nghĩa, trong không khí trung thu đã ngập tràn trên mọi nẻo đường, trên mọi con phố, trong mọi nhà, cùng với sự hân hoan của tuổi thơ. Hôm nay hòa chung với bầu không khí tưng bừng phấn khởi đó, ngày 9/9/2022 trường mầm non Đông Yên B đã tổ chức cho các con một chương trình tết trung thu ý nghĩa tại 2 điểm trường  khu Việt Yên và khu Yên Thái. Chương trình là dịp để các con được vui chơi, được tìm hiểu và khám phá về những nét đẹp trong văn hóa đón tết trung thu, các con sẽ được giap lưu gặp mặt với các nhân vật như chị Hằng , Chú Cuội.. cùng nhau phá cỗ trông trăng.

Để các con có 1 ngày trung thu với nhiều niềm vui, các cô giáo cùng các bậc phụ huynh đã chuẩn bị những mâm ngũ quả thật đẹp mắt, và những món quà nhỏ dành cho các con.

Hình ảnh công tác chuẩn bị trung thu.

Hình ảnh phụ huynh cùng các cô giáo gói quà tặng các con.

Với sự khéo léo của các cô giáo, các cô đã trình bày mâm cỗ trung thu đẹp mắt . Điểm nhấn ở đây là chú chó được làm từ tép bưởi, quả dưa hấu được cắt tỉa đẹp mắt, chú cá chép vàng độc đáo cùng mâm trái cây đầy ấm với nho, chuối, quả hồng,... Bên cạnh đó, mâm cỗ ngũ quả này còn được trang trí thêm những chiếc đèn ông sao để làm tăng thêm sự sinh động.

Hình ảnh mâm ngũ quả

Đặc biệt ngày tết trung thu không thể thiếu sự xuất hiện của Chị Hằng và chú cuội đáng yêu.

Hình ảnh chị Hằng và chú Cuội

Tết trung thu vui vẻ và ý nghĩa hơn khi các con được trình diễn và xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ.

Những tiếng vỗ tay theo điệu nhạc, những nụ cười, những gương mặt đầy hào hứng cảu các con khiến tết trung thu thêm ý nghĩa.

Hình ảnh vui tết trung thu

Trong ngày trung thu các con còn được nhận những món quà mà ban giám hiệu nhà trường, ban đại diện phụ huynh tặng.

HÌnh ảnh tặng quà trung thu

Hình ảnh tặng quà trung thu

Tiếng nhạc bài hát chiếc đèn trung thu vang lên, các con được cùng nhau phá cỗ, cùng nhau cầm những chiếc đèn ông sao hát vang cùng nhau trò chuyện…

Hình ảnh phá cỗ trung thu

Chương trình vui Tết Trung thu do trường Mầm non Đông Yên B tổ chức đã đem đến cho các con một cái Tết Trung thu nhiều niềm vui, tiếng cười và là món quà khích lệ, động viên các con tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. trong học tập và rèn luyện. Đây cũng là dịp để Trường Mầm non Đông Yên B thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến thiếu niên, nhi đồng - những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả: Trường Mầm non Đông Yên B