A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG YÊN B TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG YÊN B TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022

Một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới, những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của các con. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường Mầm non nói riêng. Đây cũng là lúc cô và các con cùng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học. Sáng ngày 27/05/2022 trường Mầm non Đông Yên B long trọng tổ chức tổng kết năm học 2021-2022 tại 2 điểm trường: Việt Yên và khu Yên Thái B.
           Trong năm học vừa qua, cô và trò trường mầm non Đông Yên B đã đạt được những thành tích đáng tự hào, góp phần vào thành công chung của nhà trường. Các cô giáo đã nỗ lực không ngừng trong chăm sóc, nuôi dạy các con và có nhiều đổi mới sáng tạo trong tổ chức các hoạt động giáo dục. Và để có được thành công đó không thể không kể đến sự động viên kịp thời, hỗ trợ tích cực của cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường.

Buổi lễ tổng kết diễn ra trong không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi dân gian và sự cổ vũ  của cha mẹ học sinh. Một năm học đã kết thúc với đầy ắp tiếng cười và niềm vui của trẻ.

 

Chúc toàn thể các bé trong trường Mầm non Đông Yên B luôn chăm ngoan, học giỏi và có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và bổ ích!

 


Tác giả: Trường Mầm non Đông Yên B
Tổng số điểm của bài viết là: 49 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 120
Tháng trước : 5.548