TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG YÊN B TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH THƯƠNG, BỆNH BINH NHÂN DỊP KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

Phát huy truyền thống " Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhở kẻ trồng cây". Nhận thức sâu sắc sự hy sinh to lớn và tri ân những người có công với cách mạng và để tiếp nối truyền thống tốt đẹp hướng về cội nguồn, là thế hệ đang sống hôm nay, chúng ta đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh và gia đình có công với nước, những người đã hy sinh hoặc để lại một phần xương máu của mình, những người đã chịu nhiều gian khổ vì cuộc sống bình an, tươi đẹp.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sĩ ( 27/7/1947- 27/7/2022). Hôm nay ngày 26/7/2022, Ban Giám Hiệu kết hợp cùng các đoàn thể trong Nhà trường tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình CB-GV-NV đang công tác tại trường có thân nhân là thương, bệnh binh.

Tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Thị Quảng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban Giám Hiệu và các đoàn thể trong nhà trường gửi tới các gia đình thương, bệnh binh những tình cảm biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập của dân tộc, đồng chí cũng chia sẻ những mất mát, hy sinh của những thương bệnh binh, mong các bác luôn khỏe mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo.Đồng thời khẳng định đây là hoạt động thường niên, thiết thực của nhà trường góp phần động viên, chia sẻ đối với những  gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh nhân ngày kỷ niệm.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Quảng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho bác Hoàng Văn Luận

Đ/c Lê Thị Thiết - PBT Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đ/c Đỗ Thị Quyên- đại diện BCH Công đoàn tặng quà cho bác Đỗ Danh Tơn

Đ/c Hoàng Thị Dịu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đ/c Sỹ Thị Quỳnh Anh- Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho bác Cao Văn Vạn

Đ/c Lê Thị Thiết - PBT Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đ/c Đỗ Thị Quyên- đại diện BCH Công đoàn tặng quà cho bác Đỗ Duy Quýt

Đ/c Hoàng Thị Dịu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đ/c Sỹ Thị Quỳnh Anh- Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho bác Lê Đình Khoa

Buổi thăm và tặng quà diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định nhưng tất cả các bác thương, bệnh binh và đại diện BGH cùng Công đoàn Nhà trường đều cảm thấy ấm áp và vui vẻ. Nhà trường luôn mong muốn các bác cùng gia đình sẽ luôn là nền tảng, là chỗ dựa tinh thần vững chắc để các đồng chí CB- GV -NV Nhà trường yên tâm công tác, hoàn thành các nhiệm vụ trong sự nghiệp giáo dục của mình./.

Người viết: Đỗ Thị Quyên

Nguồn tin: Trường Mầm non Đông Yên B